Mô hình và phương pháp đào tạo

Hiểu rõ đòi hỏi cao về chất lượng nguồn nhân lực của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, TMA Academy kiến tạo mô hình đào tạo thực hành chuyên sâu, kết hợp nhuần nhuyễn giữa học online và offline với lộ trình bài bản, chuyên nghiệp, thay thế mô hình học lý thuyết truyền thống nhằm giúp học viên​

Nâng cao khả năng thích ứng, tư duy và kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế

Bắt kịp xu hướng công nghệ, vững lý thuyết, chắc kinh nghiệm làm dự án thực tế

Có tầm nhìn và đánh giá khách quan về thị trường CNTT

Chủ động, sáng tạo, có định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng

Đội ngũ giảng viên

Chuyên viên Đào tạo tại Học viên Công nghệ - TMA Academy là những chuyên gia hàng đầu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cao, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án lớn.

Võ Thanh Hưng

Project manager - TMA Automotive Group

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án cho khách hàng nhật, Áo, Hà Lan về Banking, production management system, HR management system,... Automotive và 07 năm onsite tại Nhật.

Trần Hoàn Anh Nguyên

Project Manager - TMA Data Science Group

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong thiết kế, xây dựng và phát triển nhiều kiến trúc hệ thống lớn cho các khách hàng nước ngoài. Hiện tại đang xây dựng và phát... triển đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực Data Science tại TMA Bình Định, sử dụng các công nghệ mới như Big Data, AI Machine Learning, Computer Vision, Natural Language Processing... để giải quyết các vấn đề khó hay tự động hóa quy trình cho doanh nghiệp.